Thư mời sinh viên tham dự Cuộc thi Khoa học Dữ liệu UIT 2023

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin – Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức cuộc thi thường niên UIT Data Science Challenge 2023 (DSC@UIT 2023) nhằm thúc đẩy và phát triển Khoa học Dữ liệu Việt Nam, nâng cao trải nghiệm và nghiên cứu về Khoa học Dữ liệu, áp dụng vào việc xây dựng các ứng dụng Khoa học Dữ liệu, trên cơ sở đó khuyến khích sinh viên, nhóm nghiên cứu đề xuất và cải tiến các phương pháp hiện đại sử dụng các công nghệ Khoa học dữ liệu nhằm giải quyết các vấn đề quan trọng phục vụ cuộc sống. Cuộc thi Khoa học Dữ liệu UIT 2023 được xây dựng với mục tiêu tạo ra sân chơi học thuật quy mô lớn và chất lượng cho sinh viên có niềm đam mê và nghiên cứu về Khoa học Dữ liệu, đồng thời là cơ hội hiện thực hóa những ý tưởng, hoài bão trở thành một ứng dụng tiên phong, đột phá để giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết về Cuộc thi DSC@UIT 2023 tại Website cuộc thiFanpage cuộc thi.

Đối tượng: Sinh viên tại các trường đại học hoặc cao đẳng khu vực TP. HCM đều có thể đăng ký tham gia dự thi. Thí sinh đăng ký cá nhân hoặc theo đội (mỗi đội dự thi không quá 05 thành viên).

Tổng giá trị giải thưởng: 75.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết 02 Bảng như sau:

Bảng A – Giải pháp Khoa học Dữ liệu cho Thành phố Thông Minh (Data Science Solutions for Smart City)

Bảng B – Cuộc thi Khoa học Dữ liệu (Data Science Competition)

📌 UIT Data Science Challenge

📧 Email: dsc@uit.edu.vn